Làm sạch nhà ở bằng những máy hút bụi thông minh

Làm sạch nhà ở bằng những máy hút bụi thông minh Làm sạch nhà ở bằng những máy hút bụi thông minh
VOV.VN - Những mẫu robot hút bụi thế hệ mới dưới đây sở hữu nhiều tính năng thông minh nổi trội và đặc biệt có độ ồn cực thấp.
lua chon may lau nha thong minh co do on thap hinh 1
Máy hút bụi thông minh Roborock S6 sở hữu các chế độ lau, hệ thống kết nối, định vị chính xác cho phép máy quản lý tốt các chu trình làm sạch không gian sống.
lua chon may lau nha thong minh co do on thap hinh 2
Neato Botvac D7 Connected có hiệu suất và khả năng ứng phó với mọi trở ngại trong quá trình hoạt động. Ứng dụng đi kèm dễ sử dụng cũng là điểm cộng cho máy hút bụi thông minh này.
lua chon may lau nha thong minh co do on thap hinh 3
Máy hút bụi kết nối Xiaomi Roborock S50 có độ ồn cực thấp được trang bị nhiều tính năng thú vị. Máy tích hợp một “bể chứa” nước và cây lau nhà để làm sạch bề mặt.
lua chon may lau nha thong minh co do on thap hinh 4
Robot hút bụi Neato Botvac D3 Connected có thể lập trình và làm sạch sàn nhà rất hiệu quả trong các phòng, kết nối wifi để liên lạc với 1 ứng dụng di động.
lua chon may lau nha thong minh co do on thap hinh 5
Máy hút bụi robot Roomba i7 + có hệ thống tự dọn dẹp và tự động đổ bụi vào một túi kín. Ngoài ra, máy còn có tính năng định vị không gian để lên kế hoạch dọn dẹp một cách thông minh, tùy theo từng thời điểm./.
CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch)
Theo CnetFrance

Tags :

thiết bị gia dụng máy lau nhà máy hút bụi thông minh kết nối thiết bị lập trình cho máy lau nhà
Video đang được xem nhiều
Ngoại binh từng vô địch V-League trải lòng về cuộc sống ở Nam Định
VOV.VN - Ngoại binh Thiago Melo - người từng vô địch V-League 2017 với Quảng Nam chia sẻ về những gì anh đang trải qua tại CLB Nam Định.