Gã khổng lồ công nghệ Xiaomi chuẩn bị đổ bộ thị trường Australia

Gã khổng lồ công nghệ Xiaomi chuẩn bị đổ bộ thị trường Australia Gã khổng lồ công nghệ Xiaomi chuẩn bị đổ bộ thị trường Australia
VOV.VN - Xiaomi một trong những nhà sản xuất điện thoại lớn nhất Trung Quốc, đang lên kế hoạch cho một cuộc chơi đầy tham vọng tại thị trường Australia.

Theo thông tin của tờ Tạp chí Tài chính Australia, Xiaomi có kế hoạch ra mắt tại Australia vào giữa năm nay thông qua một nhà phân phối địa phương có tên Panmi. Để chuẩn bị gia nhập thị trường sản phẩm điện tử tiêu dùng tại Australia, Xiaomi đang tiến hành các cuộc thảo luận với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Optus về kế hoạch giới thiệu với người tiêu dùng Australia những chiếc điện thoại có giá thấp so với các đối thủ tại thị trường này như Apple và Samsung.

ga khong lo cong nghe xiaomi chuan bi do bo thi truong australia hinh 1
Gã khổng lồ công nghệ Xiaomi chuẩn bị đổ bộ thị trường Australia. (Ảnh: KT)

Giám đốc điều hành của Panmi, George Saad khẳng định, việc Xiaomi ra mắt tại thị trường Australia sẽ giúp cách mạng hóa người tiêu dùng. Và để giải tỏa những lo ngại của người dùng về vấn đề bảo mật, Xiaomi đang tiến hành thiết lập máy chủ tại Australia để tránh bất kỳ lỗi bảo mật nào có thể xảy ra.   

Ngoài ra, Xiaomi cũng có kế hoạch cung cấp một loạt các thiết bị thông minh và dịch vụ khác tại thị trường Australia như: thiết bị chiếu sáng thông minh, cảm biến, máy ảnh, robot, máy chiếu, tai nghe và thậm chí cả phương tiện giao thông cá nhân như xe tay ga và xe đạp có thể gập lại./.

Xiaomi sắp ra mắt heo đất thông minh

VOV.VN - Xiaomi dự tính sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới là một con heo đất thông minh dành cho trẻ em. Sản phẩm này sẽ được bán với giá 1,4 triệu đồng.

Hữu Tiến/VOV-Australia

Tags :

Xiaomi nhà sản xuất điện thoại lớn Trung Quốc thị trường Australia
Loading...
Video đang được xem nhiều
Người thân ùn ùn mang nhu yếu phẩm đến tòa nhà nơi BN714 sinh sống
VOV.VN - Sau khi nhân viên điều hành xe buýt ở Hà Nội dương tính với Covid-19, tòa nhà nơi BN714 ở (Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã bị phong tỏa.