Chọn tai nghe không dây True Wireless chất lượng

Chọn tai nghe không dây True Wireless chất lượng Chọn tai nghe không dây True Wireless chất lượng
VOV.VN - Dưới đây là 5 mẫu tai nghe không dây cung cấp cho người dùng sự thoải mái và âm thanh chất lượng được đánh giá cao trên thị trường thời điểm hiện nay.

1. Jabra Elite Active 65t

Jabra Elite Active 65t, phiên bản thể thao của Jabra Elite 65t, mang đến âm thanh chất lượng tuyệt vời, chế độ rảnh tay hoạt động rất tốt, kết nối không dây trong Bluetooth 5.0 và NFMI rất ổn định.

chon mua tai nghe tot phu hop voi tui tien hinh 1
Phiên bản thể thao của Jabra Elite 65t.

Thiết kế tinh tế của tai nghe mang đến sự thoải mái và khả năng chống mồ hôi tuyệt vời cùng với điều khiển được đánh giá là hiệu quả và đầy đủ nhất trong phân khúc thị trường này.  

2. Sennheiser Momentum True Wireless

Momentum True Wireless, tai nghe không dây đầu tiên của Sennheiser,  thực sự làm hài lòng người dùng bởi chất lượng âm thanh, kết nối Bluetooth 5.0 không dây ổn định điều khiển cảm ứng khá nhạy. Hạn chế: thời gian hoạt động chỉ khoảng 4 giờ và giá khá cao.

chon mua tai nghe tot phu hop voi tui tien hinh 2
Tai nghe không dây đầu tiên của Sennheiser.

3. Bang & Olufsen BeoPlay E8

Bang & Olufsen BeoPlay E8 được người dùng ưa thích với âm thanh chất lượng xuất sắc, kết nối Bluetooth và NFMI đáng tin cậy, điều khiển cảm ứng hiệu quả và toàn diện, khả năng chống nước và bụi.

chon mua tai nghe tot phu hop voi tui tien hinh 3
Kết nối Bluetooth và NFMI của Bang & Olufsen BeoPlay E8 được đánh giá là đáng tin cậy.

4. Anker Soundcore Liberty Air

Với mức giá hợp lý, tai nghe Anker Soundcore Liberty Air hấp dẫn người dùng ở chất lượng âm thanh, khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX5 dành cho các vận động viên, kết nối Bluetooth 5.0 đáng tin cậy với độ trễ chấp nhận được và tuổi thọ pin gần 5 giờ.

chon mua tai nghe tot phu hop voi tui tien hinh 4
Anker Soundcore Liberty Air hấp dẫn người dùng ở chất lượng âm thanh, khả năng chống nước.

5. Apple AirPods (2019)

Apple AirPods bản 2019 cung cấp chất lượng âm thanh khá chính xác, bô sạc cảm ứng của tai nghe, có sẵn dưới dạng tùy chọn, rất tiện dụng, việc ghép nối Bluetooth rất đơn giản, ngay cả với Android hoặc Windows và ổn định. Nhưng người dùng chưa thực sự hài lòng về điều khiển cảm ứng đôi lúc không hiệu quả và khả năng giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh bị hạn chế./.

chon mua tai nghe tot phu hop voi tui tien hinh 5
Apple AirPods bản 2019 cung cấp chất lượng âm thanh khá chính xác.

CTV Quế Ánh/VOV.VN
Dịch từ Cnetfrance

Tags :

tai nghe mua tai nghe tai nghe chất lượng cao tai nghe không dây tai nghe chống nước
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Tan chảy khoảnh khắc chú chó to lớn đi dạo cùng bé mèo nhỏ xíu
VOV.VN - Hai người bạn trái ngược về kích cỡ nhưng lại rất thân thiết với nhau này khiến chúng ta thêm ngưỡng mộ về tình bạn đáng yêu của các loài động vật.