Bphone 3 chính thức ra mắt ngày 10/10

Bphone 3 chính thức ra mắt ngày 10/10 Bphone 3
VOV.VN - Bkav vừa phát đi thư mời về sự kiện ra mắt Bphone 3, với hình ảnh ống kính ám chỉ khả năng chụp hình của smartphone mới.

Chiều 25/9, Bkav chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10. Dự kiến, sự kiện ra mắt Bphone 3 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia sẽ có khoảng 2.500 người tham dự.

bphone 3 chinh thuc ra mat ngay 10 thang 10 hinh 1
Bphone 3 chính thức ra mắt ngày 10/10.

Nếu như các năm trước, thư mời đều có dạng vật lý, năm nay, lá thư được gửi dưới định dạng điện tử, bao gồm 2 trang. Khách mời được yêu cầu sử dụng QR Code và chứng minh thư nhân dân để check-in tại sự kiện. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tuyến tại Facebook.com/BphoneVietNam và YouTube.com/BkavCorp.

Theo Bkav, sau khi được giới thiệu ngày 10/10, Bphone 3 sẽ được bán đồng thời trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước nhờ chuỗi liên kết do Bkav dẫn đầu. Động thái cho thấy Bkav muốn lập một chuỗi phân phối riêng để chủ động hơn trong tiếp cận khách hàng.

Năm 2015, Bphone đầu tiên ra mắt với giá khoảng 11 triệu đồng, thu hút sự chú ý cũng như tranh cãi lớn trên thị trường smartphone thời điểm đó. Đây cũng là điện thoại cao cấp đầu tiên "made in Vietnam" và chỉ bán trực tuyến. Bphone 2 được bán qua Thế Giới Di Động với giá xấp xỉ 10 triệu đồng và đến tháng 6/2018, Bkav tuyên bố ngừng sản xuất Bphone 2017 để tập trung phát triển thế hệ sản phẩm thế hệ thứ ba.

Hai thế hệ đầu tiên của Bphone đều không có sẵn ở nhiều tỉnh, thành. Việc lập chuỗi này có thể giúp Bkav khắc phục điểm yếu về việc thiếu máy, thiếu địa điểm để trải nghiệm như những lần ra mắt trước đây./.

PV/VOV.VN
Loading...
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu vòng 9 V-League 2020: HAGL và Hà Nội FC gặp khó
VOV.VN - Lịch thi đấu vòng 9 V-League 2020, HAGL và Hà Nội FC gặp khó khi đối đầu với những đối thủ đang có phong độ rất cao là Bình Dương và SHB Đà Nẵng.