Adonis, chiếc du thuyền trang bị công nghệ nhà thông minh

Adonis, chiếc du thuyền trang bị công nghệ nhà thông minh du thuyền Adonis
VOV.VN - Vừa ra mắt hồi tháng 1, chiếc du thuyền Adonis của Furrion gây ấn tượng bởi được trang bị công nghệ nhà thông minh.
du thuyen adonis trang bi cong nghe nha thong minh hinh 1
Sự hợp tác giữa công ty công nghệ Furrion và nhà chế tạo thuyền Thổ Nhĩ Kỳ Numarine đã tạo ra chiếc du thuyền Adonis, có thiết kế đẹp và phong cách, với nhiều công nghệ tiên tiến ấn tượng.
du thuyen adonis trang bi cong nghe nha thong minh hinh 2
Đứng đầu trong số các công nghệ được trang bị là trợ lý ảo trí tuệ nhân tạo của tàu có tên là Angel.
du thuyen adonis trang bi cong nghe nha thong minh hinh 3
Angel hoạt động giống như Alexa ở biển, nhưng có thêm tính năng nhận diện khuôn mặt bên cạnh các tính năng điều khiển giọng. Angel có thể hoạt động trực tuyến thông qua một mạng kín đặc biệt cho phép nó tiếp tục hoạt động ngay cả ở ngoài biển.
du thuyen adonis trang bi cong nghe nha thong minh hinh 4
Các tính năng công nghệ thông minh khác trên tàu như một loạt gương thông minh có thể hoạt động như màn hình cảm ứng, ti vi hoặc các loại màn hình khác theo yêu cầu.
du thuyen adonis trang bi cong nghe nha thong minh hinh 5
Hệ thống quản lý năng lượng Furrion có thể cung cấp năng lượng cho du thuyền ngay cả khi đang neo đậu. Hệ thống sản xuất nước của Adonis có thể được sử dụng để biến nước biển thành nước sạch để uống.
du thuyen adonis trang bi cong nghe nha thong minh hinh 6
Du thuyền được ra mắt đầu tiên tại Triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng (CES 2019) diễn ra hồi tháng 1 tại Las Vegas, Mỹ./.
A.V/VOV.VN
Theo Digital Trends

Tags :

du thuyền Adonis nhà thông minh Furrion công nghệ nhà thông minh
Video đang được xem nhiều
Súng AK Nga vẫn bắn lia lịa dù bị đóng băng âm 50 độ C
VOV.VN - Trong thử nghiệm sau, khẩu AK Nga được đặt trong tủ đông với độ lạnh là âm 50 độ C trong vài tiếng đồng hồ. Sau đó súng vẫn bắn lia lịa, nổ vang rền.