5 ứng dụng điện thoại giúp người dùng qua những ngày nắng nóng

5 ứng dụng điện thoại giúp người dùng qua những ngày nắng nóng 5 ứng dụng điện thoại giúp người dùng qua những ngày nắng nóng
VOV.VN - Kiểm soát cường độ tia cực tím, dự đoán áp nóng, hiển thị phần trăm lượng nước cần nạp cho cơ thể…là những ứng dụng cần thiết.
5 ung dung dien thoai huu ich cho co the hinh 1
Ứng dụng Plume Air Report cho phép biết mức độ ô nhiễm môi trường trong một khoảng thời gian thực. Một biểu đồ sẽ cho biết thời điểm nào trong ngày cần tránh luyện tập thể thao hoặc nghỉ ngơi.
5 ung dung dien thoai huu ich cho co the hinh 2
Ứng dụng QSun cho phép kiểm soát cường độ tia cực tím khi cung cấp khá đầy đủ việc phân tích làn da, không bị các tia nắng mặt trời thiêu đốt.
5 ung dung dien thoai huu ich cho co the hinh 3
Extrema Paris là ứng dụng có khả năng đánh giá nguy cơ nắng nóng trong khoảng thời gian thực dựa trên vị trí của người đang sử dụng điện thoại.
5 ung dung dien thoai huu ich cho co the hinh 4
Trang web Windy.com cho phép người dùng theo dõi sự xuất hiện của áp nóng trên khu vực điện thoại đang hiện hữu với độ chính xác cao, bao gồm nhiệt độ, gió, độ ẩm, giông bão và dự báo thời tiết trong nhiều ngày tới.
5 ung dung dien thoai huu ich cho co the hinh 5
Ứng dụng WaterMinder cho phép kiểm soát lượng nước của cơ thể tiêu thụ, nhắc nhở người dùng nạp nước cho cơ thể bằng cách hiển thị phần trăm nước cần uống./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Tags :

ứng dụng điện thoại ứng dụng thông minh kiểm soát lượng nước dự báo nhiệt độ thời tiết khu vực
Loading...
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh mô hình xe đua F1 trên đường phố Hà Nội
VOV.VN - Để chào đón giải đua xe hấp dẫn nhất hành tinh - Formula One sắp diễn ra tại Việt Nam, mô hình xe F1 theo tỷ lệ 1:1 đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội.
Loading...