5 tiện ích công nghệ cho ngôi nhà tương lai của bạn

5 tiện ích công nghệ cho ngôi nhà tương lai của bạn nhà thông minh
VOV.VN - Bạn muốn sở hữu ngôi nhà tương lai với khả năng tự động hóa, tiện lợi, kết nối không dây giữa các vật dụng. Đây là 5 trong số những vật dụng đó.
5 tien ich cong nghe cho ngoi nha tuong lai cua ban hinh 1
1. Ghế sô pha kết nối Miliboo mang đến trải nghiệm cảm giác 4D độc đáo. Với chỗ ngồi tương tác, loa tích hợp, bộ khuếch đại âm thanh hoặc đèn LED điều chỉnh độ sáng và màu sắc, ghế sẽ rung theo nhịp của âm thanh mà bạn đang trải nghiệm.
5 tien ich cong nghe cho ngoi nha tuong lai cua ban hinh 2
2. Loa kết nối trong bếp: Màn hình máy tính bảng Lenovo Smart Display của Google và Lenovo cung cấp trải nghiệm hình ảnh được tối ưu hóa bằng trợ lí Google Assistant.
5 tien ich cong nghe cho ngoi nha tuong lai cua ban hinh 3
3. Chó robot trong nhà: Với Aibo, Sony đã tạo ra một robot giải trí tuyệt vời. Robot này có khả năng chơi, sủa, chạy... và hoàn toàn tự chủ vì nó có trí tuệ nhân tạo để học hàng ngày và phân tích môi trường trong thời gian thực nhằm thích nghi một cách tốt nhất.
5 tien ich cong nghe cho ngoi nha tuong lai cua ban hinh 4
4. Gương kết nối trong phòng tắm: Công ty CareOs (Pháp) đã tạo ra một chiếc gương có khả năng đưa ra lời khuyên làm đẹp, phát video, giúp hoàn thiện mái tóc, tính toán độ lão hóa da, đo cân nặng, theo dõi các nốt ruồi hoặc cung cấp thông tin về mức tiêu thụ nước cho từng thành viên trong gia đình.
5 tien ich cong nghe cho ngoi nha tuong lai cua ban hinh 5
5. Máy tính xách tay Swift 7 mới của Acer mỏng chưa đến 1cm nhưng cấu hình mạnh mẽ. Màn hình không viền như iPhone mới nhất, cảm ứng, cho phép người dùng có trải nghiệm cực thoải mái./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN
Theo Paris Match

Tags :

nhà thông minh smart home kết nối không dây tự động hóa tiện ích công nghệ