Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính làm việc tại Quảng Ninh

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính làm việc tại Quảng Ninh Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính làm việc tại Quảng Ninh
VOV.VN - Ngày 15/10, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh.

Chiều nay (15/10), Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính cùng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14.

truong ban to chuc trung uong pham minh chinh lam viec tai quang ninh hinh 1
Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14.

Ghi nhận kiến nghị của cử tri về việc đề xuất Chính phủ xem xét, ban hành cơ chế để Quảng Ninh tự cân đối ngân sách địa phương cho các dự án cấp thiết, ông Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, ĐBQH tỉnh Quảng Ninh cho rằng, Quảng Ninh cần chủ động xây dựng đề xuất cụ thể đối với các dự án liên quan đến quốc phòng an ninh, phòng chống thiên tai và đảm bảo đời sống cho người dân, như tuyến kè biên giới, khu neo đậu tàu thuyền đảo Cô Tô, đê biển Hà Nam...  

Trong thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, Quảng Ninh cần làm tốt công tác chuẩn bị nhân sự; tiếp tục rà soát, đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; việc đầu tư công cần có trọng tâm, trọng điểm, trong đó tập trung đột phá về hạ tầng, nhân lực và cải cách hành chính; đánh giá và có kế hoạch nhân rộng các mô hình đổi mới, sáp nhập đã đạt được thành công ban đầu.

Về chủ trương sáp nhập huyện Hoành Bồ vào thành phố Hạ Long, ông Phạm Minh Chính đánh giá đây là chủ trương lớn và thiết thực. Trưởng Ban Tổ chức Trung ương yêu cầu Quảng Ninh chủ động trong thông tin dư luận, tạo niềm tin cho nhân dân, cùng với đó là đẩy mạnh dịch vụ, thu hút các nhà đầu tư cho thời cơ phát triển sắp tới. Hiện tỉnh Quảng Ninh đã có phương án sắp xếp, ổn định tổ chức bộ máy, đảm bảo hoạt động hiệu quả sau sáp nhập, chờ các cơ quan của Quốc hội xem xét, ban hành Nghị quyết./.


Trường Giang/VOV-Đông Bắc

Tags :

Quảng Ninh trưởng ban tổ chức thường trực tỉnh ủy phiên họp
Video đang được xem nhiều
Thích khoe “của quý” nơi công cộng: Chứng bệnh, hạn chế cách nào?
VOV.VN - Những người mắc chứng này thường đạt được khoái cảm tình dục khi phô bày hoặc tự kích thích bộ phận sinh dục của mình trước mặt người khác.