Quyết định sắp xếp đơn vị hành chính ở nhiều tỉnh, thành

Quyết định sắp xếp đơn vị hành chính ở nhiều tỉnh, thành Thường vụ Quốc hội
VOV.VN - Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ xem xét việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã, cấp huyện tại một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
quyet dinh sap xep don vi hanh chinh o nhieu tinh, thanh hinh 1
Phiên họp 41 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Ảnh: Quốc hội

Tại phiên họp thứ 42 (diễn ra từ 10-11/2), dưới sự điều hành của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các Phó Chủ tịch Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ tiến hành xem xét, cho ý kiến về nhiều nội dung quan trọng.

Theo đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về các vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính và dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Quốc hội.

Xem xét, quyết định việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã, cấp huyện tại một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Việc chuẩn bị cho Năm chủ tịch AIPA 2020;  điều chỉnh tỷ lệ khoán kinh phí bảo đảm hoạt động đối với Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải quan giai đoạn 2016 – 2020; Việc ban hành Nghị định hướng dẫn việc thực hiện cơ chế tạm quản theo Công ước Istanbul… cũng là những nội dung dự kiến được cho ý kiến tại phiên họp này./.

Ngọc Thành/VOV.VN

Tags :

Thường vụ Quốc hội sắp xếp đơn vị hành chính sáp nhập xã huyện phiên họp 42 Quốc hội
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2020: Cơ hội vàng của HAGL và Hà Nội FC
VOV.VN - Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2020, HAGL và Hà Nội FC có cơ hội cực lớn để giành 3 điểm khi gặp những đối thủ dưới cơ.