Chủ tịch Quốc hội chúc Tết các vị nguyên ĐBQH chuyên trách ở TW

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết các vị nguyên ĐBQH chuyên trách ở TW
VOV.VN - Chủ tịch QH mong muốn các vị nguyên ĐBQH tích cực quan tâm, đóng góp ý kiến để chất lượng hoạt động Quốc hội ngày càng được nâng cao

Nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015, sáng 4/2 tại Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã gặp mặt và chúc Tết các vị nguyên là đại biểu Quốc hội chuyên trách ở Trung ương và cán bộ thuộc diện Ủy ban Thường vụ Quốc hội quản lý đã nghỉ hưu.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã điểm lại những hoạt động của Quốc hội trong năm 2014. Quốc hội đã đưa ra nhiều quyết sách quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, an ninh quốc phòng, bảo vệ chủ quyền biển đảo và đã tạo được lòng tin với đại biểu và cử tri cả nước. Quốc hội tiếp tục các hoạt động lập pháp, triển khai thi hành và đưa Hiến pháp vào cuộc sống. Có được kết quả đó là nhờ sự đóng góp tích cực, tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu Quốc hội, cử tri và đặc biệt là các vị nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội.

Trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm mới 2015 (Ất Mùi), chào đón các sự kiện quan trọng lớn của đất nước, 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm Quốc hội Việt Nam và các sự kiện trọng đại khác, thay mặt Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên là đại biểu Quốc hội chuyên trách ở Trung ương và cán bộ thuộc diện Ủy ban Thường vụ Quốc hội quản lý đã nghỉ hưu. Chủ tịch Quốc hội mong muốn các đồng chí tiếp tục là tấm gương để con cháu học tập và noi theo; tích cực quan tâm, đóng góp ý kiến để chất lượng hoạt động Quốc hội ngày càng được nâng cao hơn nữa trong thời gian tới. 

Nhân dịp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức mừng thọ 70 tuổi, 80 tuổi cho 8 vị nguyên là đại biểu Quốc hội chuyên trách ở Trung ương và Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nghỉ hưu./.

Ngọc Thạch/VOV
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh vụ nổ kinh hoàng ở Beirut (Lebanon) qua 15 góc máy camera
VOV.VN -Vụ nổ ở Beirut khiến ít nhất 78 người thiệt mạng và hơn 4.000 người bị thương. Theo giới chức Lebanon, các con số thương vong có thể tiếp tục tăng cao.