Chủ tịch Quốc hội chúc Tết các cơ quan Quốc hội, Văn phòng Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết các cơ quan Quốc hội, Văn phòng Quốc hội Chủ tịch Quốc hội chúc Tết các cơ quan Quốc hội, Văn phòng Quốc hội
VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sang năm mới đạt nhiều thành công.

Sáng 31/1, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gặp mặt, chúc Tết Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các cơ quan của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, cán bộ, người lao động cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Cùng dự có: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng; các Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu; các Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội.

chu tich quoc hoi chuc tet cac co quan quoc hoi, van phong quoc hoi hinh 1

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết các cơ quan của Quốc hội và Văn phòng Quốc hội.

Báo cáo với Lãnh đạo Quốc hội về công tác chuẩn bị đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi, Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, lãnh đạo Quốc hội đã đi thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã nghỉ hưu; thăm gia đình và thắp hương tưởng niệm các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã từ trần; thăm hỏi gia đình người có công, gia đình nghèo, dự tết xum vầy của công nhân; thăm chúc Tết các lực lượng vũ trang, gia đình văn nghệ sỹ ở cả hai miền Nam, Bắc.

Các đại biểu Quốc hội chuyên trách đã đi thăm, chúc Tết các đối tượng chính sách tại địa phương nơi ứng cử. Văn phòng Quốc hội đã phục vụ chu đáo các hoạt động của lãnh đạo Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội, các Ban của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Cũng trong dịp này, Văn phòng Quốc hội đã tổ chức cho cán bộ, công chức vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, dâng hương tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, báo công với Bác tại nhà 67, Phủ Chủ tịch và thắp hương tại nghĩa trang Mai Dịch; thăm chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, một số gia đình cán bộ, công chức có hoàn cảnh khó khăn.

chu tich quoc hoi chuc tet cac co quan quoc hoi, van phong quoc hoi hinh 2
Chủ tịch Quốc hội chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm mới đạt nhiều thành công.
Phát biểu tại cuộc gặp mặt, chúc Tết đầu năm, thay mặt Lãnh đạo Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ vui mừng thấy rằng, một năm qua, tất cả mọi người, ở từng cương vị công tác đều đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ; đồng thời nhấn mạnh, theo thông lệ, buổi gặp mặt cuối năm và chúc mừng năm mới là dịp để cùng gặp gỡ, gần gũi, yêu thương nhau hơn, nhìn lại một năm với những thành công, mặt còn hạn chế để chuẩn bị bước vào năm mới tràn đầy niềm tin, hy vọng.

Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị các cơ quan của Quốc hội trước khi nghỉ tết bảo đảm thực hiện nghiêm thông báo của Văn phòng Quốc hội. Sau Tết bắt tay ngay vào công việc. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội thực hiện nghiêm quy định của Luật Cán bộ, công chức, Luật Viên chức.

Thay mặt Lãnh đạo Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sang năm mới đạt nhiều thành công, cùng đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, cùng nhau hướng đến việc phục vụ cho nhân dân ta, cho đất nước ngày càng giàu đẹp hơn./.

Lê Tuyết/VOV

Tags :

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết Tết Nguyên đán 2019 Văn phòng Quốc hội
Video đang được xem nhiều
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu dập nhanh nhất ổ dịch tại Đà Nẵng
VOV.VN - Chiều nay, (4/8) Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã họp dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam.