Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng chúc Tết các cơ quan của Quốc hội

Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng chúc Tết các cơ quan của Quốc hội Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chúc Tết cán bộ, nhân viên Văn phòng Quốc hội
VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội đề nghị mỗi cá nhân, cơ quan đơn vị cần rút kinh nghiệm để năm 2016 tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, sáng 15/2, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội, các đại biểu Quốc hội và tập thể cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Quốc hội.

chu tich nguyen sinh hung chuc tet cac co quan cua quoc hoi hinh 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chúc Tết cán bộ, nhân viên các cơ quan của Quốc hội
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của các tập thể, cá nhân các cơ quan của Quốc hội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nặng nền của năm 2015, đặc biệt là trong công tác lập pháp. 

Chủ tịch Quốc hội đề nghị mỗi cá nhân, cơ quan đơn vị cần rút kinh nghiệm để năm 2016 tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; tiếp tục hoàn thiện các Bộ luật, Luật phù hợp với các nội dung của Hiến pháp 2013. Đặc biệt, cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ bầu ra các đại biểu có chất lượng, toàn tâm, toàn ý phục vụ nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tin tưởng, những thành quả của 13 khóa Quốc hội và 70 năm Quốc hội, trong đó có nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII sẽ là cơ sở vững chắc để Quốc hội khóa XIV phát huy, tiếp nối truyền thống hoàn thành trọng trách, xứng đáng là Quốc hội của thời kỳ đổi mới, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cũng đề nghị các cơ quan đơn vị tích cực triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII; tập trung tổ chức thành công kỳ họp Quốc hội khóa XI. 

Đây là kỳ họp cuối cùng của nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, trong đó tập trung đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho phát triển kinh tế xã hội 5 năm tới của đất nước; tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội nói riêng, đóng góp to lớn hơn nữa đối với thành tích phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung./.

Ngọc Thạch/VOV
Video đang được xem nhiều
Video: Hai chú mèo “đùn đẩy” nhau bát sữa, không ai chịu uống trước
VOV.VN - Chú mèo “thăm dò” bát sữa rồi đẩy qua cho bạn uống trước, nhưng lạ lùng thay, chú mèo còn lại cũng chỉ “thăm dò” rồi đẩy lại cho bạn mình.