Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: Quyết tâm lấy lại sân Chi Lăng

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: Quyết tâm lấy lại sân Chi Lăng Không thể thi hành án vụ bán sân vận động Chi Lăng
VOV.VN - Ông Trương Quang Nghĩa khẳng định, quan điểm của thành phố sẽ quyết tâm lấy lại sân vận động Chi Lăng.

Sáng nay (19/9), Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng tiếp xúc cử tri huyện Hòa Vang, chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV. 

Nhiều cử tri ở thành phố Đà Nẵng bày tỏ bức xúc trước việc xảy ra hàng loạt sai phạm về quản lý đất đai, tình trạng ô nhiễm môi trường từ các mỏ khai thác đất đá...

Ông Nguyễn Thuận (ở xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang) đề nghị làm rõ trách nhiệm của các cán bộ lãnh đạo thành phố gây nhiều thiệt hại lớn trong thời gian qua.

Việc gây thất thoát một số tiền lớn như thế phải có trách nhiệm của lãnh đạo qua các thời kỳ, họ phải chịu trách nhiệm với người dân, chứ không phải chuyện xử rồi sẽ xong.

bi thu thanh uy da nang: quyet tam lay lai san chi lang hinh 1
Ông Trương Quang Nghĩa phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng, cho biết, thành phố đang tập trung khắc phục sai phạm, nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Liên quan đến cán bộ lãnh đạo của Đà Nẵng dính đến sai phạm gây thất thoát hơn 20.000 tỷ đồng gây bức xúc trong nhân dân, hiện nay cơ quan điều tra đang làm việc, sớm đưa ra xét xử.

Đối với các dự án trên bán đảo Sơn Trà, quan điểm của thành phố sau khi có Kết luận Thanh tra sẽ quy hoạch, bảo tồn Sơn Trà gắn với phát triển du lịch.

Đối với sân vận động Chi Lăng, ông Trương Quang Nghĩa khẳng định, quan điểm của thành phố sẽ quyết tâm lấy lại sân vận động Chi Lăng, nhưng quá trình khắc phục đang hết sức khó khăn.

"Số tiền Phạm Công Danh vay ngân hàng bằng thế chấp các sổ đỏ được cấp là bất hợp pháp, không đúng. Sân vận động Chi Lăng chưa được thông qua quy hoạch, chưa có quyết định giao đất thì làm sao có 14 sổ đỏ đem thế chấp", ông Nghĩa nêu rõ thêm./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung

Tags :

Phạm Công Danh vụ bán sân vận động Chi Lăng công sản Đà Nẵng thi hành án
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng ô tô mất lái, tăng ga lao vào phòng cấp cứu gây thương vong
VOV.VN - Cụ bà 75 tuổi lái ô tô SUV tới bệnh viện (ở Mỹ) đã mất lái và nhấn nhầm chân ga, làm xe đâm vào phòng cấp cứu khiến 1 người chết, 4 người bị thương.