Trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng cho 458 đảng viên tiêu biểu

Trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng cho 458 đảng viên tiêu biểu Dịp 2/9 trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng cho 458 đảng viên tiêu biểu
VOV.VN -Trong số này, có 4 đảng viên cao niên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 4 người được tặng, truy tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng,...

Nhân kỷ niệm 74 năm cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tiền Giang đã trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng cho 458 đảng viên tiêu biểu ở 15 Đảng bộ cấp huyện, thành phố, thị xã và tương đương. 

 dip 2/9 trao tang, truy tang huy hieu dang cho 458 dang vien tieu bieu hinh 1
Ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tiêu biểu

Trong số này, có 4 đảng viên cao niên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 4 người được tặng, truy tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và  11 người được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Lễ trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng được các cấp ủy Đảng trong tỉnh tổ chức trang trọng, ý nghĩa. Lãnh đạo Tỉnh Tiền Giang đến dự lễ trao Huy hiệu Đảng đã đánh giá cao, trân trọng những cống hiến của các đảng viên cao niên và tin tưởng rằng, với thành tích, kinh nghiệm của mình, các dảng  viên này tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ kế tục noi theo./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Tags :

Huy hiệu Đảng trao tặng huy hiệu Đảng Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tiền Giang
Video đang được xem nhiều
Bộ Y tế khuyến cáo thực hiện biện pháp phòng ngừa virus Corona
VOV.VN - Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi do virus Corona diễn biến nghiêm trọng, Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân thực hiện các biện pháp phòng ngừa.