Quảng Bình tạm hoãn đại hội Đảng bộ các cấp để chống Covid-19

Quảng Bình tạm hoãn đại hội Đảng bộ các cấp để chống Covid-19 Quảng Bình tạm hoãn đại hội đảng bộ các cấp cơ sở để chống Covid-19
VOV.VN - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình đã chỉ đạo các cấp ủy đảng hoãn tổ chức đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, kể cả đại hội điểm đến khi có chỉ đạo mới.

Trong thời gian này, các địa phương thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 một cách hiệu quả nhất.

quang binh tam hoan dai hoi dang bo cac cap co so de chong covid-19 hinh 1
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình tiếp nhận tiền hỗ trợ chống dịch Covid-19. Ảnh: H.M/Thanh niên.

Hôm nay (27/3), Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình đã họp bàn triển khai các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19. Tại cuộc họp, ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể thực hiện nghiêm túc chủ trương của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tạm dừng mọi hoạt động hội họp, tập trung trên 20 người trong thời gian ít nhất 2 tuần tới. Theo đó, tỉnh Quảng Bình tạm hoãn việc tổ chức đại hội đảng bộ cấp cơ sở, kể cả đại hội điểm cho đến khi có chỉ đạo mới.

Trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, từ ngày 18/3 đến 27/3, số người về Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế Cha Lo tăng cao, khoảng 600 người/ngày, cao điểm có ngày lên hơn 930 người. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng biên phòng, y tế, quân sự, công an… bám sát diễn biến dịch bệnh, chủ động triển khai các phương án phòng chống dịch.

Ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình đề nghị các ngành, địa phương tập trung cao độ cho công tác phòng chống dịch Covid-19: “Tôi đề nghị các huyện quán triệt tinh thần này về tận xã. Cấp ủy, chính quyền và hệ thống chính trị cấp xã phải có trách nhiệm quản lý người của xã mình khi có dấu hiệu về lây nhiễm. Kiểm soát chặt chẽ tại các cửa khẩu, đường biên giới, cảng biển, các khu neo đậu tàu thuyền ra vào, cảng hàng không Đồng Hới, ga Đồng Hới, các bến xe khách để sàng lọc những người thuộc diện nghi ngờ có nguy cơ cao tiến hành cách ly y tế theo quy định”./.

Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung

Tags :

dịch Covid-19 đại hội đảng bộ Quảng Bình tập trung đông người
Video đang được xem nhiều
Những pha bóng ấn tượng nhất của Tuấn Anh & Xuân Trường ngày “tái hợp“
VOV.VN - Sau thời gian rất dài, Tuấn Anh & Xuân Trường mới đá cặp cùng nhau, hãy cùng nhìn lại những pha bóng ấn tượng nhất của bộ đôi này khi HAGL gặp Hà Tĩnh.