Chủ tịch Quốc hội thăm và tặng quà Tết tại tỉnh Hậu Giang

Chủ tịch Quốc hội thăm và tặng quà Tết tại tỉnh Hậu Giang Chủ tịch Quốc hội thăm và tặng quà Tết tại tỉnh Hậu Giang
VOV.VN -Tại các nơi đến, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các cựu chiến binh, gia đình thương binh, liệt sĩ

Sáng nay (24/1), Đoàn công tác của Quốc hội do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đã có chuyến thăm và tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Hậu Giang.

chu tich quoc hoi tham va tang qua tet  tai tinh hau giang hinh 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm tặng quà thương binh Phạm Thành Lâm

Đoàn công tác của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà AHLL vũ trang nhân dân Lê Hiền Tài, thương binh Nguyễn Văn Lòng và thương binh Phạm Thành Lâm, đều cư trú tại Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Đây là những tấm gương tiêu biểu đã nhiệt tình tham gia tích cực các phong trào tại địa phương.

chu tich quoc hoi tham va tang qua tet  tai tinh hau giang hinh 2
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Hiền Tài

Tại các nơi đến, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các cựu chiến binh, gia đình thương binh, liệt sĩ và khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

chu tich quoc hoi tham va tang qua tet  tai tinh hau giang hinh 3
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng  quà cho các hộ gia đình nghèo

Tham dự “Chương trình trao quà Tết” tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao 170 phần quà tặng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam; mỗi phần quà trị giá 1,1 triệu đồng, gồm 1 triệu đồng tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm như bánh, mứt, gạo... Kinh phí trích từ nguồn vận động từ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL

Tags :

Chủ tịch Quốc hội Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân Chủ tịch Quốc hội thăm tặng quà Tết tỉnh Hậu Giang
Video đang được xem nhiều
Có nên bỏ sổ hộ khẩu vào tháng 7/2021 hay cần có lộ trình thích hợp?
VOV.VN - Từ trước tới nay, từ chuyện sinh, tử, kết hôn cho đến xin việc làm, đăng ký điện, nước, học hành..., người dân đều cần đến sổ hộ khẩu.