Bà Trương Thị Mai tiếp Đoàn Giáo phận Hưng Hóa

Bà Trương Thị Mai tiếp Đoàn Giáo phận Hưng Hóa Bà Trương Thị Mai tiếp Đoàn Giáo phận Hưng Hóa
VOV.VN - Bà Trương Thị Mai mong muốn Giáo phận Hưng Hóa và đồng bào công giáo tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Sáng nay (21/1), tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tiếp Đoàn Giáo phận Hưng Hóa do Giám mục Vũ Tất làm trưởng Đoàn.

Tại buổi tiếp, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai cảm ơn Đoàn Giáo phận Hưng Hóa tới thăm và chúc tết Ban Dân vận Trung ương và khẳng định Đảng và Nhà nước luôn dành sự ghi nhận đánh giá cao sự đóng góp của Giáo phận Hưng Hóa vào sự phát triển chung của đất nước thời gian qua.

Bà Trương Thị Mai nhấn mạnh Giáo phận Hưng Hóa có địa bàn rộng lớn, những năm qua, đồng bào công giáo luôn quan tâm ủng hộ cho đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của Mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Năm 2019 với nhiều tin vui trong quan hệ giữa Nhà nước đối với đồng bào công giáo, chức sắc, trong đó nổi bật là cuộc gặp mặt giữa Thủ tướng Chính phủ với các chức sắc công giáo trong cả nước.

Gửi lời chúc mừng năm mới an lành tới giám mục Vũ Tất và Giáo phận Hưng Hóa, bà Trương Thị Mai mong muốn, thời gian tới, Giáo phận Hưng Hóa và đồng bào công giáo tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước./.

Phương Thoa/VOV1

Tags :

bà Trương Thị Mai Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Đoàn Giáo phận Hưng Hóa
Video đang được xem nhiều
Video: Không quân Mỹ tiếp nhiên liệu cho “chim ăn thịt” F-22 Raptor
VOV.VN - Video ghi lại cảnh lực lượng Không quân Mỹ tiếp nhiên liệu cho tiêm kích F-22 Raptor giữa thời tiết giá lạnh trong cuộc tập trận Emerald Warrior.