Quảng Ninh ký kết hợp tác tuyên truyền với 4 cơ quan thông tấn báo chí
Lam Hiếu/VOV-Trung tâm Tin -
Quảng Ninh ký kết hợp tác tuyên truyền với 4 cơ quan thông tấn báo chí Quảng Ninh
VOV.VN - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc đánh giá cao việc hợp tác tuyên truyền của 4 cơ quan báo chí lớn của Đảng và Nhà nước.

Chiều 12/7, tại Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp tác tuyên truyền giữa tỉnh Quảng Ninh với 4 cơ quan báo chí là Báo Nhân dân, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam.

Dự lễ ký kết có các Ủy viên Trung ương Đảng Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, Nguyễn Đức Lợi - Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam và Phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân Phan Huy Hiền. Về phía tỉnh Quảng Ninh có ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long.

quang ninh ky ket hop tac tuyen truyen voi 4 co quan thong tan bao chi hinh 0
Quảng Ninh ký kết hợp tác tuyên truyền với 4 cơ quan thông tấn báo chí.

Phát biểu tại lễ ký kết, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc đánh giá cao việc hợp tác tuyên truyền của 4 cơ quan báo chí lớn của Đảng và Nhà nước. Nhờ vậy, hình ảnh về con người, vùng đất Quảng Ninh đã được tuyên truyền quảng bá rộng rãi đến cả nước và quốc tế. Sự tăng trưởng phát triển của tỉnh Quảng Ninh có sự đóng góp không nhỏ của công tác thông tin tuyên truyền , trong đó có 4 cơ quan báo chí này.

Thỏa thuận hợp tác Chương trình hợp tác truyền thông giữa UBND tỉnh và 4 cơ quan báo chí giai đoạn 2017-2020 nhằm mục tiêu cung cấp thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh toàn diện của tỉnh trên các phương tiện truyền thông về con người, vùng đất Quảng Ninh; những tiềm năng, lợi thế, các chủ trương, chính sách của tỉnh với bạn bè trong nước và quốc tế, trên cơ sở phối hợp cung cấp thông tin hai chiều giúp định hướng thông tin, dư luận, hỗ trợ công tác quản lý, điều hành của tỉnh tốt hơn…

quang ninh ky ket hop tac tuyen truyen voi 4 co quan thong tan bao chi hinh 1
Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại lễ ký kết

Đại diện cho 4 cơ quan báo chí, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ phát biểu nhấn mạnh việc ký kết hợp tác tuyên truyền chính là sự phối hợp giữa tỉnh Quảng Ninh cũng như các cơ quan báo chí không chỉ để quảng bá hình ảnh mà còn để góp phần xây dựng Quảng Ninh, giúp chỉ ra những mặt hạn chế khuyết điểm để tiếp tục xây dựng và phát triển.

“Với tình cảm và trách nhiệm, 4 cơ quan báo chí: Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam xác định một lần nữa sẽ đánh giá lại tình hình trong những năm vừa qua, những mặt được thì tiếp tục phát huy, nhất là cách thức tuyên truyền về Quảng Ninh như thế nào. Thứ hai là cũng có một số hạn chế thì cũng rút kinh nghiệm để khắc phục trong thời gian tới. Chúng tôi cũng đề nghị lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, các ban ngành của tỉnh chú ý cơ chế cung cấp thông tin cho báo chí” - Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ nói./.

Video đang được xem nhiều
Đội hình “công thủ toàn diện” giúp MU hạ đẹp Newcastle
VOV.VN - Với dàn cầu thủ chất lượng, MU quyết tâm đè bẹp Newcastle tại vòng 12 Premier League nhằm tiếp tục bám đuổi ngôi đầu của Man City.