Húc vào xe tải đỗ ven đường, xe con văng 80m rồi lăn xuống hố sâu
PV/VOV-Đông Bắc -
Húc vào xe tải đỗ ven đường, xe con văng 80m rồi lăn xuống hố sâu QN
VOV.VN - Một chiếc xe tải đang đỗ ven đường trên QL18 để sửa chữa thì bất ngờ bị xe con húc vào đuôi xe, khiến tài xế xe con tử vong tại chỗ.

Vào lúc 20h20’ tối 20/3, một chiếc xe tải đang đỗ ven đường theo hướng Đông Triều – Hải Dương để sửa chữa do hư hỏng thì bất ngờ bị xe con húc vào đuôi xe, khiến tài xế xe con tử vong tại chỗ.

huc vao xe tai do ven duong, xe con vang 80m roi lan xuong ho sau hinh 0
Hiện trường vụ tai nạn.

Sự việc xảy ra trên QL18, đoạn qua xã Hồng Thái Đông, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh. Một xe tải BKS 34C - 071.09 đang đỗ ven đường theo hướng Đông Triều - Hải Dương để sửa chữa do bị hư hỏng, phía đuôi xe có rào chắn một số chướng ngại vật để thông báo với các phương tiện đi cùng chiều thì bất ngờ bị xe con húc vào đuôi xe tải.

Theo nhân chứng tại hiện trường thì chiếc xe ô tô 4 chỗ BKS 14A – 064.72 đã đâm mạnh vào chướng ngại vật trên đường, nhưng do tốc độ quá nhanh nên đâm tiếp vào phần đuôi xe bên lái của xe tải. Cú đâm mạnh khiến phần cửa bên phải của ô tô con dính vào thân xe tải, sau đó chiếc xe cùng tài xế văng xa chừng 80 mét rồi rơi xuống hố ven đường.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, rất nhiều người dân đã trượt xuống hố sâu để đưa lái xe lên cứu chữa nhưng nạn nhân đã tử vong. Lực lượng công an tỉnh Quảng Ninh cũng đã nhanh chóng có mặt để kiểm tra hiện trường, tổ chức phân luồng giao thông trên tuyến đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vụ tai nạn./.

Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Người dân Zimbabwe đổ xô rút tiền ngân hàng sau đảo chính
VOV.VN - Quân đội Zimbabwe thắt chặt kiểm soát nên an ninh trật tự không bị đảo lộn xong nhiều người dân vì lo lắng nên đổ xô rút tiền ở ngân hàng.