VOV giao lưu các câu lạc bộ Bạn nghe đài các tỉnh phía Bắc
Việt Cường/VOV-Trung tâm Tin -
VOV giao lưu các câu lạc bộ Bạn nghe đài các tỉnh phía Bắc Câu lạc bộ Bạn nghe đài
VOV.VN - Hơn 100 hội viên đến từ các Câu lạc bộ Bạn nghe đài đã cùng nhau chia sẻ về những đóng góp hữu ích của Đài TNVN trong thời gian qua.

“Mừng Đảng, mừng xuân, mừng Đài TNVN 72 năm”, là chủ để của buổi giao lưu gặp gỡ giữa các Câu lạc bộ Bạn nghe đài các tỉnh phía Bắc sông Hồng được tổ chức ngày 13/3 tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Đây là buổi giao lưu thường niên giúp cho hội viên các Câu lạc bộ Bạn nghe đài có cơ hội trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động và phát triển các câu lạc bộ Bạn nghe đài ở mỗi địa phương.

vov giao luu cac cau lac bo ban nghe dai cac tinh phia bac hinh 1
Gặp mặt giao lưu Câu lạc bộ bạn nghe đài các tỉnh phía Bắc.
Hơn 100 hội viên đến từ các Câu lạc bộ Bạn nghe đài tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và Phú Thọ đã cùng nhau chia sẻ về những đóng góp của Đài TNVN trong việc tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt...

Qua các chương trình của Đài TNVN, nhiều hội viên bạn nghe đài đã có thêm những kiến thức, thông tin bổ ích để vận dụng vào cuộc sống, sinh hoạt cũng như trong lao động sản xuất.

Ông Nguyễn Công Đốc, hội viên Câu lạc bộ Bạn nghe đài, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ cho biết, những năm qua các chương trình của Đài TNVN luôn được đổi mới, đáp ứng yêu cầu thông tin của mọi lứa tuổi. Qua nghe đài ông đã biết được nhiều thông tin bổ ích, bổ trợ tốt hơn cho cuộc sống sinh hoạt và lao động của mình.

“Trước kia chỉ nghe đài theo kiểu ngẫu hứng, nghe để giải trí. Giờ ngoài giải trí ra nghe đài để có sự hiểu biết và có chiều sâu hơn, nhiều chương trình giúp ích cho đời sống con người, thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam”, ông Đốc nói.

Ông Nguyễn Thống, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bạn nghe đài huyện Yên Dũng, Bắc Giang mong muốn, ngoài những thông tin bổ ích, Đài TNVN cần có thêm những chuyên mục mang tính chiến đấu cao, làm rõ những vấn đề được toàn xã hội quan tâm.

“Đài TNVN nên có các bài bình luận sâu sắc hơn để nhân dân thấy được sự đổi mới của đất nước, cũng như những cái chưa đạt được của từng địa phương để làm sao cập nhật được nhanh thông tin đó đến với quần chúng nhân dân. Đài TNVN đã truyền tải được những thông tin đến với quần chúng rất nhanh, chính xác, kịp thời. Trong thời buổi thông tin đang bùng nổ nhưng Đài TNVN vẫn vững mạnh và sống mãi trong lòng nhân dân”, ông Thống bày tỏ.

Hầu hết các Câu lạc bộ Bạn nghe đài hiện nay đều hoạt động trên tinh thần tự nguyện, kinh phí hoạt động hầu như không có. Theo ông Đinh Đăng Minh, Chủ nhiệm câu lạc bộ Bạn nghe đài thành phố Việt Trì điều quan trọng nhất không phải là quỹ hội mà quan trọng nhất vẫn là sự nhiệt tình.

“Vẫn có rất nhiều người muốn tham gia vào Câu lạc bộ Bạn nghe đài. Những người này đều nhiệt tình, tâm huyết đồng thời phải có tiếng nói tuyên truyền. Tất cả mọi người bỏ tiền túi, vận động đóng góp tiền xe, không có quỹ hoạt động nhưng vẫn làm được việc lớn nó mới hay, không có gì mà làm được thế mới tự hào”, ông Minh chia sẻ./.

Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Nga Putin bất ngờ có mặt ở Syria tuyên bố rút quân
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin sáng 11/12 đã tới căn cứ không quân Hmeimim, tỉnh Latakia, Syria, để hạ lệnh rút lực lượng Nga khỏi nước này.