Cháy nhà hàng ăn uống, thực khách tháo chạy tán loạn
Vinh Quang/VOV-TP. Hồ Chí Minh -
Cháy nhà hàng ăn uống, thực khách tháo chạy tán loạn CHáy
VOV.VN - Một nhà hàng kinh doanh ăn uống ở quận 1, TP. Hồ Chí Minh bất ngờ phát hỏa khiến nhiều thực khách tháo chạy tán loạn.

Chiều 21/2, một nhà hàng kinh doanh ăn uống nằm ở địa chỉ 181 - 185 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ phát hỏa khiến nhiều thực khách tháo chạy tán loạn. 

chay nha hang an uong thuc khach thao chay tan loan hinh 1
Nhiều xe bồn chở nước được điều đến hiện trường vụ cháy.
Đám cháy bùng phát khoảng lúc 14 giờ 45 phút ở khu vực tầng 1 của nhà hàng, tỏa ra khói đen dày đặc. Nhân viên nhà hàng đã huy động bình chữa cháy nhưng không thể chữa cháy vì bị ngạt khói.

chay nha hang an uong thuc khach thao chay tan loan hinh 2
Lính cứu hỏa triển khai dụng cụ chữa cháy.

Hàng chục lính cứu hỏa và 5 xe chữa cháy, trong đó có xe thang của Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận 1 đã kịp thời có mặt. Lính cứu hỏa dùng mặt nạ dưỡng khí tiếp cận bên trong để xác định khu vực cháy, dùng máy hút khói ra ngoài để các bộ phận khác tiếp cận đám cháy.

chay nha hang an uong thuc khach thao chay tan loan hinh 3
Nhiều thực khách bỏ chạy ra ngoài khi có đám cháy trong nhà hàng.

Gần 30 phút sau đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Thượng tá Lê Quốc Bảo, Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy - Chữa cháy Quận 1 cho biết: Do bất cẩn trong quá trình nấu nướng, nhân viên nhà hàng đã để xảy ra cháy ở khu vực chiên xào. Khu vực này có nhiều dầu ăn nên khi cháy, đã tỏa ra lượng khói ngạt dày đặc. Tuy nhiên, đám cháy đã kịp thời được dập tắt, hạn chế nhiều thiệt hại cho nhà hàng./.

Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Triều Tiên ăn mừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa mới đây
VOV.VN - Thế giới thêm bất an sau khi Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 6 vào tháng 9. Từ đó đến nay, nước này nhiều lần ăn mừng việc thử hạt nhân và tên lửa.