Bình Thuận: Tìm thấy thi thể ngư dân gặp nạn trên biển
Việt Quốc/VOV - TPHCM -
Bình Thuận: Tìm thấy thi thể ngư dân gặp nạn trên biển Tìm thấy thi thể ngư dân Trịnh Mai gặp nạn trên biển
VOV.VN - Trước đó, một ngư dân được cho là mất tích trên tàu cá BTh 99263 vào chiều 20/2 khi tàu đang trong hành trình vào cảng Phan Thiết.
binh thuan: tim thay thi the ngu dan gap nan tren bien hinh 0
Một chiếc tàu cá của ngư dân Bình Thuận đang trên đường về bến.
Chiều nay (26/2), Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Thuận cho biết Trung tâm phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực III vừa tiếp nhận thi thể của 1 ngư dân khoảng 50 tuổi, tóc bạc, đứt ngón tay trỏ bàn tay trái, có hình xăm bên vai phải.
Trung tâm Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực III đã bàn giao cho thi thể nạn nhân cho các cơ quan chức năng để kiểm tra thông tin, đồng thời đưa xác nạn nhân vào bệnh viện Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để bảo quản.
Qua xác minh, cơ quan chức năng tại Bà Rịa – Vũng Tàu xác minh được nạn nhân là ông Trịnh Mai (51 tuổi, trú tại phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) là thuyền viên gặp nạn khi đi trên tàu cá BTh 99263.
Trước đó, vào chiều 22/2, tàu cá BTh 99263 có 15 lao động hành nghề mành chà, đang hành trình vào cảng Phan Thiết, cách bờ 82 hải lý về hướng Nam, cách mũi Vũng Tàu khoảng 66 hải lý về hướng Đông Nam thì phát hiện thuyền viên Trịnh Mai không có trên tàu.
Hiện chủ tàu cá BTh 99263 và gia đình nạn nhân bị nạn đang liên hệ với Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực III để tiếp nhận người thân về mai táng theo quy định./.

Video đang được xem nhiều
Chân dung người phụ nữ “góp phần” làm chính trường Zimbabwe chao đảo
VOV.VN - Phu nhân Tổng thống Zimbabwe Grace Mugabe được cho một phần nguyên nhân gây ra tình trạng hỗn loạn chính trị ở nước này hiện nay.