Siêu mẫu vòng 3 Kim Kardashian kể lại giây phút ngỡ bị cướp hiếp dâm
Trung Hiếu/VOV.VN -
Theo Daily Mail
Siêu mẫu vòng 3 Kim Kardashian kể lại giây phút ngỡ bị cướp hiếp dâm Siêu mẫu vòng 3 Kim Kardashian kể lại giây phút ngỡ bị cướp hiếp dâm
VOV.VN - Những tên cướp Pháp gí súng vào Kim Kardashian và lôi cô về phía giường khiến sao Mỹ này kinh hãi tưởng sẽ bị hiếp rồi bắn chết.

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian mới đây kể lại cái đêm hãi hùng cô bị gí súng vào người hồi tháng 10/2016.

sieu mau vong 3 kim kardashian ke lai giay phut ngo bi cuop hiep dam hinh 1
Sao Mỹ Kim Kardashian kể lại giây phút hãi hùng trong đời khi bị cướp ở Paris. Ảnh: Daily Mail.

Có 17 kẻ bị bắt liên quan đến vụ cướp có vũ trang này và 10 người đã bị kết tội cho tới nay. Các tên cướp đã lấy đi các đồ nữ trang với tổng trị giá 10 triệu USD, trong đó có chiếc nhẫn đính hôn 20 carat của Kim.

Ngôi sao này, người được mệnh danh là siêu mẫu vòng 3, kể lại chi tiết bị bọn tội phạm dính băng dính vào miệng để không thể kêu cứu được.

Kim đau đớn kể lại trong chương trình hôm 19/3: “Hắn chộp lấy chân tôi, mà các vị biết đấy, tôi khi đó không mặc đồ gì ở bên trong. Hắn kéo tôi về phía giường và tôi nghĩ trong đầu, ôi thế là xong, bọn chúng chuẩn bị hãm hiếp mình rồi”.

Lúc đó Kim như bị tra tấn tinh thần với các ý nghĩ khủng khiếp. Tên cướp dùng băng dính để bó chặt 2 chân của Kim lại rồi chĩa súng vào đầu cô. “Tôi nghĩ chắc bọn chúng định bắn vào đầu mình”.

Kim kể tiếp: “Tôi chỉ cầu nguyện chị gái Kourtney sẽ có một cuộc sống bình thường sau khi chị ấy thấy thi thể của tôi trên giường...”.

Tuy nhiên, bọn cướp không bắn người mẹ 2 con này mà vứt cô vào buồng tắm rồi bỏ chạy. Chúng ăn mặc y như các cảnh sát Paris.

Những tên cướp đã trốn chạy bằng xe đạp cho thuê.

Kim kể lúc cảnh sát thật đến, cô đã bối rối vì bọn cướp cũng ăn mặc hệt như thế./.

Video đang được xem nhiều
10 quốc gia giàu nhất thế giới năm 2017
Bảng xếp hạng 10 quốc gia giàu nhất thế giới 2017 dựa trên số liệu của IMF công bố tháng 10/2017 về GDP bình quân đầu người.