“Sống chung với mẹ chồng” tiếp tục dừng phát sóng tối nay (19/5)
Theo Linh Anh/VTV -
"Sống chung với mẹ chồng" tiếp tục dừng phát sóng tối nay (19/5) "Sống chung với mẹ chồng" tiếp tục dừng lên sóng tối nay (19/5)
Những dòng nhật ký mà Vân (Bảo Thanh) viết khi gặp nhiều bức xúc đã bị cả gia đình chồng phát hiện.

Theo lịch phát sóng ngày 19/5, kênh VTV1 sẽ dành khung giờ chiếu phim “Sống chung với mẹ chồng” để truyền hình trực tiếp chương trình kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017). 

Trong tập 19, hạnh phúc trở lại chưa được bao lâu thì Vân (Bảo Thanh) lại tiếp tục phải nhận những sóng gió mới. Càng ngày, Vân càng tỏ rõ thái độ "đối nghịch" với mẹ chồng, cô cũng không ngại nói lại mẹ chồng khi thấy nói xấu mình. 

"song chung voi me chong" tiep tuc dung phat song toi nay (19/5) hinh 0
Vân bức xúc vì bị mẹ chồng đọc trộm nhật ký.
Bà Phương (NSND Lan Hương) vẫn khó chịu chuyện vợ chồng con trai đưa ít tiền sinh hoạt. Bà cho rằng với việc chăm lo từ A đến Z như vậy thì con trai con dâu phải đưa nhiều hơn. Thế nhưng, thấy Thanh (Anh Dũng) cãi lại mẹ, bà Phương nghĩ do con dâu xúi bẩy. Vô tình nghe được điều này, Vân ba mặt một lời giải thích luôn việc cô không liên quan gì đến việc này.

"song chung voi me chong" tiep tuc dung phat song toi nay (19/5) hinh 1
Thanh đứng về phía mẹ khi bà đọc trộm nhật ký của vợ.

Tiếp đến là việc nhật ký của Vân bị mẹ chồng mang ra cho cả gia đình xem. Bà Phương cho rằng trong nhật ký Vân nguyền rủa gia đình nhà chồng. Vân giải thích đó đơn giản chỉ là những gì cô viết ra cho giải toả nỗi bức xúc, chứ không nặng nề bằng việc bà Phương nói xấu con dâu với bạn bè. Thanh thấy thái độ phản ứng của Vân ngay lập tức đứng dậy quát vợ.

"song chung voi me chong" tiep tuc dung phat song toi nay (19/5) hinh 2
Chú thích ảnh

Diễn biến mới trong tập 20 "Sống chung với mẹ chồng" đang khiến khán giả “đứng ngồi không yên” nhưng vẫn phải chờ đợi đến ngày 24/5 mới được hé lộ./.

Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Ngỡ ngàng trước những con vật siêu tí hon cực kỳ dễ thương
VOV.VN - Những con thú siêu tí hon này hiện lên cực kỳ dễ thương và hết sức ấn tượng trước ống kính của các nhiếp ảnh gia kỳ cựu.