Thầm ghen với người yêu cũ của bạn trai
PV/VOV.VN (ghi) -
Thầm ghen với người yêu cũ của bạn trai Em đang thầm ghen với người yêu cũ của bạn trai
VOV.VN - Em đang có anh nhưng việc có một người con gái khác vẫn đang quan tâm và yêu anh làm em rất khó chịu nhưng em không biết phải làm sao.

Em và anh ấy yêu nhau được 6 tháng. Trước em, anh ấy có mối tình 2 năm với một chị đồng hương. Trước đó, em không hề biết mối quan hệ của anh, em chỉ biết do vô tình và tự tìm hiểu về họ. Trong mắt em, bạn trai em là người tốt. Em tin vào tình cảm anh dành cho em hiện giờ. 

em dang tham ghen voi nguoi yeu cu cua ban trai hinh 1
Ảnh minh họa

Có lần, em vô tình đọc được tin nhắn trách móc chị ấy gửi anh. Rồi em thấy trên Facebook của chị vẫn đăng những hình ảnh trước đó anh gửi cho chị. Em biết hiện giờ người anh yêu là em nhưng chị lại chưa quên được anh.

Em đang có anh nhưng việc một người con gái khác vẫn đang quan tâm và yêu anh làm em rất khó chịu nhưng em không biết phải làm sao. Em vẫn thầm ghen với quá khứ của anh nhưng em không muốn gây khó dễ cho anh hay làm ầm ĩ lên vì anh cũng không có lỗi gì. Em phải làm sao thoát khỏi tình trạng ghen ngầm và khó chịu này. Em nên nói gì với anh?./.

Video đang được xem nhiều
Các sắc thái biểu cảm của ông Putin trong cuộc họp báo thường niên
VOV.VN - Cuộc họp báo năm nay của Tổng thống Nga được đặc biệt chú ý vì cách đây 1 tuần, ông Putin tuyên bố tiếp tục tranh cử thêm 1 nhiệm kỳ.