Triệu tập nhóm giang hồ bắt giữ cô gái đòi 300 triệu tiền nợ
Theo Hàn Phi/Công an nhân dân -
Triệu tập nhóm giang hồ bắt giữ cô gái đòi 300 triệu tiền nợ Triệu tập nhóm giang hồ bắt giữ cô gái đòi 300 triệu tiền nợ
Ngày 19/5, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết, vừa triệu tập nhóm đối tượng bắt giữ trái phép cô gái buộc gia đình trả 300 triệu tiền nợ.

Sau khi làm việc với từng đối tượng, Công an quận Tân Phú đã cho gia đình bảo lãnh số đối tượng này về nhà chờ xử lý sau...

Trước đó, bà N.T.N.N (56 tuổi, ngụ quận 9) đến Công an quận Tân Phú trình báo, con gái bà là N.N.K.N (28 tuổi) bị nhóm đối tượng bắt giữ yêu cầu phải đem 300 triệu đến mới thả.

trieu tap nhom giang ho bat giu co gai doi 300 trieu tien no hinh 0
Nhóm đối tượng liên quan đến vụ bắt người đòi nợ tại trụ sở công an

Chị T không xoay sở nổi số tiền trên cộng với việc lo lắng cho tính mạng con gái nên đã đến Công an quận Tân Phú trình báo.

Sau đó, Công an quận Tân Phú đã tìm ra nơi chị N bị giam giữ và giải cứu, bắt 2 đối tượng Hoàng Văn Nhân (24 tuổi) và Hoàng Hồng Quân (27 tuổi cùng ngụ quận Bình Thạnh).

Từ lời khai của 2 đối tượng này, Công an quận Tân Phú đã triệu tập nhóm đối tượng đã nêu trên.

Sau khi được giải cứu, chị N khai có vay một số tiền ở tiệm cầm đồ thuộc quận Bình Thạnh nhưng không có khả năng chi trả. Lãi mẹ đẻ lãi con, chủ tiệm cầm đồ yêu cầu N phải trả số tiền là 300 triệu đồng.

Để gây áp lực lấy lại nợ, chủ tiệm cầm đồ này đã thuê một số đối tượng bắt giữ N rồi yêu cầu người nhà trả tiền./.

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cháy lớn thiêu rụi khách sạn “độc nhất vô nhị” tại Myanmar
VOV.VN - Khách sạn Kandawgyi Palace- được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ tếch theo kiến trúc truyền thống Myanmar- vừa bị thiêu rụi trong một vụ cháy lớn.