Bị vây bắt, kẻ trộm bất ngờ dùng dao đâm tới tấp Đặc nhiệm
Vinh Quang/VOV-TPHCM -
Bị vây bắt, kẻ trộm bất ngờ dùng dao đâm tới tấp Đặc nhiệm Kẻ trộm dùng dao đâm liên tiếp Đặc nhiệm khi bị vây bắt
VOV.VN - Khi bị ép xe, kẻ trộm xe máy liền rút dao đâm liên tiếp lực lượng vây bắt nhưng đã bị trinh sát hạ gục.

Sáng nay (21/3), Đội đặc nhiệm hướng Nam, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TPHCM cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Bùi Nhật Quang (SN 2000, ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM)  là đối tượng nghiện ma tuý nặng, có tiền án trộm cắp tài sản.

bi vay bat, ke trom bat ngo dung dao dam toi tap dac nhiem hinh 0
Đối tượng Bùi Nhật Quang cùng tang vật bị bắt giữ.
Trong lúc lúc tuần tra, các trinh sát phát hiện đối tượng Quang có nhiều biểu hiện nghi vấn. Sau khi xác minh chiếc xe biển số  52Z2-1716 mà y đang sử dụng là xe trộm cắp, các trinh sát đã tiến hành vây bắt.

Tuy nhiên, với bản chất côn đồ, lại sẵn có ma túy trong người nên khi bị áp sát, Bùi Nhật Quang liên tục đạp xe trinh sát, một tay vừa điều khiển xe tẩu thoát, tay còn lại lấy 1 mỏ lết (để ở baga xe) ném thẳng vào trinh sát. Khi bị ép xe, Quang rút dao đâm liên tiếp nhưng đã bị trinh sát hạ gục.  

Tang vật là chiếc xe máy đã được lực lượng chức năng trao trả cho anh Dương Ngọc Hợi (SN 1966, ở Quận 8). Hiện, Bùi Nhật Quang được bàn giao cho Công an Quận 8 điều tra xử lý theo thẩm quyền. 

bi vay bat, ke trom bat ngo dung dao dam toi tap dac nhiem hinh 1
Đối tượng Trần Văn Giang.
Một tổ trinh sát khác của Đội đặc nhiệm hướng Nam cũng vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Giang (SN 1988, ngụ Quận 7) đồng thời trao trả một xe máy cho chủ nhân Lê Minh Thanh (SN 1994, ở Quận 5).

Đây là đối tượng nghiện ma tuý, có 1 tiền án cướp giật tài sản. Hiện, Giang đã được bàn giao cho công an địa phương xử lý về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản"./.

Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.