Khai mạc giải U19 Quốc Gia năm 2017
CTV Hồng Ngọc/VOV.VN -
Khai mạc giải U19 Quốc Gia năm 2017 U19
VOV.VN - Giải U19 Quốc Gia năm 2017 sẽ được khai mạc vào chiều nay (21/3) tại quy Nhơn Bình Định.

Tham dự giải U19 Quốc Gia năm 2017 có tổng cộng 8 đội bóng gồm: Bình Định, Huế, Viettel, Long An  (bảng A) và Hà Nội, PVF, S.Khánh Hòa, SLNA (bảng B).

Trong đó, bảng B được đánh giá là bảng tử thần khi 3 lò đào tạo trứ danh Hà Nội FC, PVF và SLNA sẽ cạnh tranh khốc liệt với Sannatech Khánh Hòa cho một suất đi tiếp. 

khai mac giai u19 quoc gia nam 2017 hinh 0
U19 Hà Nội FC (áo vàng) đang là ĐKVĐ của giải. (Ảnh: VFF). 
Bảng A dù được xem là nhẹ hơn một chút nhưng sẽ quyết liệt không kém. U19 Viettel được xem là ứng viên hàng đầu cho ngôi nhất bảng .

Được biết, HLV trưởng U.20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn sẽ cử ít nhất 3 trợ lý dày dạn kinh nghiệm là các cựu danh thủ Trần Minh Chiến, Đinh Văn Dũng và Nguyễn Thế Anh vào Quy Nhơn để tuyển quân.
Về phía Hà Nội FC, họ sẽ không có sự phục vụ của hai cầu thủ Đặng Văn Tới và Đoàn Văn Hậu vì phải tập trung với đội U20 Việt Nam và họ sẽ chỉ được về đá nếu đội bóng này vào trận chung kết.

Trận khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 16h giữa đội chủ nhà Bình Định và Huế. Tất cả các trận đấu tại giải lần này đều được mở cửa tự do./.

Video đang được xem nhiều
Cảnh dân Mỹ chật vật về nhà vào Lễ Tạ ơn
VOV.VN - Ước tính có tới 50 triệu người Mỹ từ các thành phố lớn về quê nhà vào dịp Lễ Tạ ơn. Điều này khiến đường xá tắc nghẽn, sân bay, bến tàu đều quá tải.