Giải Futsal HDBank: Hải Phương Nam Phú Nhuận thắng Sài Gòn FC 2-1
Thành Long/VOV-Miền Trung -
Giải Futsal HDBank: Hải Phương Nam Phú Nhuận thắng Sài Gòn FC 2-1 Futsal
VOV.VN - Với hai bàn của Tấn Hiệp và Danh Toại, Hải Phương Nam Phú Nhuận đã có chiến thắng 2-1 trước Sài Gòn FC.

Trận đấu muộn chiều nay giữa 2 đại diện đến từ TP Hồ Chí Minh là Hải Phương Nam Phú Nhuận và Sài Gòn FC được coi là trận chung kết sớm của lượt đi vòng loại có kết quả chung cuộc với thắng lợi 2-1 nghiêng về Hải Phương Nam Phú Nhuận.

giai futsal hdbank: hai phuong nam phu nhuan thang sai gon fc 2-1 hinh 0
Hải Phương Nam Phú Nhuận (áo xanh) có chiến thắng đầu tay trước Sài Gòn FC. 

Đây đúng là trận chung kết lượt đi của Vòng loại bởi 2 đại diện của thành phố Hồ Chí Minh là những đối thủ "già dơ", có lối chơi kỹ thuật, chặt chẽ, chiến thuật hợp lý. Chính vì quá hiểu nhau nên trong suốt hiệp 1 của trận đấu, 2 đội thi đấu với chiến thuật phòng ngự chặt, phản công nhanh.

Do vậy, trong suốt 20 phút thi đấu của hiệp 1, không có bàn thắng nào được ghi mà chỉ dừng lại ở cơ hội. Tuy nhiên, thế trận trên sân cho thấy Hải Phương Nam Phú Nhuận có thế trận nhỉnh hơn, đặc biệt là các đợt tấn công tổng lực với sự dẫn dắt của đội trưởng "Định sói". 

Bước sang phút thứ 4 của hiệp 2, Hải Phương Nam Phú Nhuận đã cụ thể hoá cơ hội bằng bàn thắng của cầu thủ mang áo số 5, Lê Tấn Hiệp. Thế nhưng, cũng chỉ sau đó 2 phút, cầu thủ mang áo số 17 Nguyễn Trường Giang đã ghi bàn thắng quân bình tỷ số cho Sài Gòn FC.

Bị gỡ hoà, Hải Phương Nam Phú Nhuận tiếp tục các đợt tấn công dồn dập đối thủ và đến phút 24 cũng có bàn thắng vượt lên dẫn trước do công của cầu thủ mang áo số 18, Nguyễn Danh Toại. Những phút còn lại, Sài Gòn FC rất nỗ lực tấn công nhưng trước thế trận phòng thủ chặt chẽ của đối thủ nên không thể ghi bàn thắng gỡ hoà, đành chịu thất bại đầu tiên.

giai futsal hdbank: hai phuong nam phu nhuan thang sai gon fc 2-1 hinh 1
Chiến thắng thuyết phục dành cho Hải Phương Nam Phú Nhuận.

Ông Nguyễn Bảo Trung, Huấn luyện viên Câu lạc bộ Sài Gòn FC cho biết: "Đội Sài Gòn FC hôm nay chưa tận dụng được các cơ hội để ghi bàn. Thứ hai là một số cá nhân phạm lỗi để đối phương tận dụng cơ hội tốt, dẫn tới đội nhà thất bại trận hôm nay".

Kết thúc lượt trận thứ 2, Hải Phương Nam Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh giành trọn 6 điểm dẫn đầu về điểm số. Ngày mai chủ nhật các đội  nghỉ thi đấu và 15 giờ ngày 20/3 tiếp tục diễn ra các lượt trận thứ 3./.

Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh