Vụ chạy thận 8 người chết: Bác sĩ Lương được tại ngoại
CTV Lê Tùng/VOV.VN -
Vụ chạy thận 8 người chết: Bác sĩ Lương được tại ngoại Bác sĩ Lương vụ chạy thận 8 người chết được tại ngoại
VOV.VN - Công an tỉnh Hòa Bình cho biết bác sĩ Lương chính thức được tại ngoại. Gia đình, đồng nghiệp đã đón bác sĩ Lương từ trại giam về nhà.

Ngày 5/7, công an tỉnh Hòa Bình cho biết, căn cứ vào tài liệu điều tra ban đầu, cơ quan CSĐT đã cho bác sĩ Nguyễn Công Lương, cán bộ của Khoa Điều trị tích cực, đơn nguyên thận nhân tạo được tại ngoại.

vu chay than 8 nguoi chet: bac si luong duoc tai ngoai hinh 0
Bác sĩ Hoàng Công Lương, cán bộ của Khoa Điều trị tích cực, đơn nguyên thận nhân tạo được tại ngoại. (Ảnh: CAND)

"Quá trình triệu tập để lấy lời khai bác sĩ Lương đã khai báo thành khẩn, tích cực hỗ trợ công tác tác điều tra nên cơ quan CSĐT đã tiến hành đề nghị lên VKSND cùng cấp cho anh Lương được tại ngoại. Hiện VKSND cùng cấp đã phê duyệt quyết định trên" - cán bộ công an tỉnh Hòa Bình cho biết.

Được biết, bác sĩ Lương là người có nhiệt huyết, năng lực chuyên môn tốt, trong khi việc phạm tội này mang tính chất vô ý, không có biểu hiện chạy trốn hay vi phạm tiếp hay cản trở cơ quan điều tra và địa chỉ gia đình rõ ràng. Vì vậy, cơ quan công an đã xem xét thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho bác sĩ Lương tại ngoại thay bằng tạm giam./.

Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.