Người nhà bị hại phản ứng quyết liệt khi toà tuyên án
Việt Quốc/VOV-TP.HCM -
Người nhà bị hại phản ứng quyết liệt khi toà tuyên án An ninh được thắt chặt khi tòa xử kẻ giết người ở Bình Thuận
VOV.VN - Do không đồng tình với mức án toà đã tuyên, người nhà bên bị hại đã có hành vi gây mất trật tự khi tòa tuyên án.

Chiều 19/5, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận đã tuyên phạt Mai Xuân Bằng, 31 tuổi, trú tại xã Phúc Lạc, huyện Tuy Phong mức án Chung thân về tội Giết người.

nguoi nha bi hai phan ung quyet liet khi toa tuyen an hinh 1
An ninh được thắt chặt cho đến lúc phiên tòa kết thúc.

Theo cáo trạng, chiều ngày 6/12/2016, trong lúc uống rượu, Bằng nghe ông Kinh Tèo (người chú bên vợ) kể lại chuyện đã bị ông Đoàn Văn Tiếp (42 tuổi, ở xã Phong Phú) đuổi đánh vì mâu thuẫn về tiền điện chong đèn thanh long trong rẫy. 

Sau đó, Mai Xuân Bằng đã đến nhà ông Tiếp dùng dao đâm vào cổ khiến ông này tử vong. Tối cùng ngày, Bằng đến Công an huyện Tuy Phong đầu thú. 

Do không đồng tình với mức án Chung thân về tội giết người của Bằng và cho rằng tòa còn bỏ sót tội phạm là người đã kích động Bằng gây án, người nhà bên bị hại đã có hành vi gây mất trật tự khi tòa tuyên án.

nguoi nha bi hai phan ung quyet liet khi toa tuyen an hinh 2
Người nhà bị hại tụ tập gây mất trật tự trước tòa.

Người nhà ông Tiếp đòi phải xử tử hình Mai Xuân Bằng. Phiên tòa bị gián đoạn. Hàng chục cảnh sát được điều động để giữ an ninh trật tự trước Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận cho đến khi kết thúc phiên tòa./. 

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những loại trực thăng quân sự đặc biệt nhất của Nga
VOV.VN - Trong số này có những cái tên đã trở thành “huyền thoại” như trực thăng vận tải Mi-12, trực thăng tấn công Mi-24 và trực thăng săn ngầm Mi-14.