Người Việt tại Campuchia ủng hộ đồng bào bị mưa bão
Chanh Tuy/VOV-Phnom Penh -
Người Việt tại Campuchia ủng hộ đồng bào bị mưa bão Người Việt tại Campuchia ủng hộ đồng bào bị mưa bão
VOV.VN - Ngày 31/10, cộng đồng người Việt tại Campuchia đã quyên góp ủng hộ các địa phương bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10.

Tham dự buổi quyên góp có đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, lãnh đạo Tổng hội người Campuchia gốc Việt Nam cùng đại diện các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và đông đảo bà con kiều bào tại Campuchia.

nguoi viet tai campuchia ung ho dong bao bi mua bao hinh 0
Cộng đồng người Việt tại Campuchia ủng hộ đồng bào bị mưa bão.

Phát biểu tại buổi quyên góp, ông Châu Văn Chi, Chủ tịch Tổng hội người Campuchia gốc Việt Nam bày tỏ, hoạt động quyên góp ủng hộ này thể hiện tình cảm, sự chung tay của cộng đồng người Việt tại Campuchia nhằm góp phần hỗ trợ các địa phương trong nước khắc phục hậu quả nặng nề của thiên tai. Điều này cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc Việt Nam nói chung cũng như cộng đồng người Việt tại Campuchia nói riêng. 

Đại diện các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp Việt Nam và bà con kiều bào tại Campuchia đã quyên góp được khoảng 2.000 USD. Trước đó ngày 20/10, Đại sứ quán Việt Nam đã phát động quyên góp với mỗi cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán ủng hộ tối thiểu một ngày lương./.

Video đang được xem nhiều
“Nữ hoàng quần vợt” lộng lẫy trong trang phục váy cưới
VOV.VN - Mới đây, trên tờ Dailymail đã đăng tải những bức ảnh đầu tiên của Serena Williams trong trang phục váy cưới.