Quảng bá du lịch Hạ Long qua bộ phim Kong: Skull Island
Hà Mi/VOV-Đông Bắc -
Quảng bá du lịch Hạ Long qua bộ phim Kong: Skull Island Quảng Ninh: Quảng bá du lịch qua bộ phim Kong: Skull Island
VOV.VN - Đây là một cơ hội không chỉ bảo đảm doanh thu phòng vé mà còn hứa hẹn đem lại nguồn lợi to lớn về du lịch cho Quảng Ninh.

Hôm nay (10/3), bộ phim “bom tấn” của Hollywood “Kong: Skull Island” với tên Việt là “Đảo đầu lâu” chính thức công chiếu trên toàn cầu. Rất nhiều cảnh quay hoành tráng trong “Đảo đầu lâu” được bấm máy tại Quảng Ninh. Đây là một cơ hội không chỉ bảo đảm doanh thu phòng vé mà còn hứa hẹn đem lại nguồn lợi to lớn về du lịch cho Quảng Ninh.

quang ba du lich ha long qua bo phim kong: skull island hinh 0
Hòn Cọc Chèo - địa điểm quay chính trong phim Kong: Skull Island
Quảng Bình được chọn là địa điểm quay phim đầu tiên và Vịnh Hạ Long là điểm cuối cùng. Trong đó, Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) là địa điểm cụ thể được đoàn làm phim chọn để thực hiện những cảnh quay quan trọng. Và trong phần giới thiệu trước giờ ra mắt, địa danh vịnh Hạ Long đã xuất hiện 2 lần, ngay phần đầu và phần cuối bộ phim. Tỉnh Quảng Ninh cũng đã nắm bắt thời cơ đó để quảng bá Vịnh Hạ Long ra thế giới.
quang ba du lich ha long qua bo phim kong: skull island hinh 1
Hòn Cọc Chèo - địa điểm quay chính trong phim Đảo King Kong

Ông Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long cho biết: "Lượng khách du lịch đến với Hạ Long trong thời gian vừa rồi đã đông nhưng chắc chắn sau bộ phim bom tấn này chúng tôi nghĩ là sẽ nhiều hơn. Chúng tôi đã chuẩn bị cơ sở hạ tầng, cơ sở lưu trú trên địa bàn, các địa điểm vui chơi giải trí càng ngày càng đẹp và được mở rộng. Các hang động của vịnh cũng được sửa sang để đẹp hơn và thuận tiện cho du khách tới thăm. Qua bộ phim này, có thể truyền tải được thông điệp Hạ Long là nơi đáng sống và đáng đến”.

Không chỉ với Hạ Long, đây cũng là cơ hội để ngành du lịch Việt Nam phát triển tiềm năng du lịch thông qua điện ảnh. Đồng thời, với sức ảnh hưởng của bộ phim, đây cũng sẽ là cơ hội tốt để quảng bá các điểm du lịch tại Việt Nam đến với công chúng toàn thế giới./.

Video đang được xem nhiều
Mãn nhãn với hình ảnh diễu hành Lễ Tạ ơn trứ danh ở New York
VOV.VN - Đến hẹn lại lên, diễu hành Lễ Tạ ơn Macy’s lần thứ 91 năm nay lại khiến người xem nức lòng về một mùa lễ hội ấm áp đang về.