Kết nối tour du lịch Quảng Bình với phim trường “Kong: Skull Island”
Diệu Linh/VOV-Trung tâm Tin -
Kết nối tour du lịch Quảng Bình với phim trường "Kong: Skull Island" Kết nối tour du lịch Quảng Bình với phim trường Kong Skull Island
VOV.VN - Ngành du lịch sẽ kết nối những tour hiện có đến hang động Tú Làn, động Thiên Đường, Phong Nha – Kẻ Bàng… với phim trường “Kong: Skull Island”.

Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, ngành du lịch sẽ kết nối những tour hiện có đến hang động Tú Làn, động Thiên Đường, Phong Nha – Kẻ Bàng, Sông Chày – Hang Tối… với phim trường bộ phim “Kong: Skull Island” để tạo cho du khách cảm giác khác biệt, hấp dẫn.

ket noi tour du lich quang binh voi phim truong "kong: skull island" hinh 0
Phim trường tự nhiên hùng vĩ của "Kong: Skull Island'"ở Quảng Bình. (Ảnh: Zing News).

Để thúc đẩy và tạo điều kiện cho du khách đến với Quảng Bình thăm phim trường “Kong: Skull Island”, địa phương này sẽ triển khai mở thêm các đường bay như: Đồng Hới – Chiang Mai (Thái Lan); Đồng Hới – Cát Bi – Hải Phòng; đồng thời tăng tần suất các chuyến bay Đồng Hới-Hà Nội; Đồng Hới – TP HCM để thu hút khách.

Ngoài ra, sẽ tăng cường kết nối với lữ hành, đường bộ, đường sắt để giúp khách du lịch và nhà đầu tư đến Quảng Bình thuận lợi nhất.

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết: "Sau khi Kong: Skull Island công chiếu, cảnh đẹp của Quảng Bình được công chúng trên toàn thế giới biết đến và chắc chắn sẽ thu hút 1 lượng du khách đến phim trường. Chúng tôi kết hợp các sản phẩm du lịch xung quanh phim trường, ví dụ như hang động Tú Làn, trải nghiệm ngôi nhà của Kong để khai thác, giúp cho du khách có những trải nghiệm mới"./.

Video đang được xem nhiều
Phát biểu đáng suy ngẫm của HLV Park Hang Seo dành cho bóng đá Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù, mới làm việc cùng bóng đá Việt Nam trong ít ngày, nhưng HLV Park Hang Seo đã nhìn ra được điểm mạnh và yếu của bóng đá Việt Nam.