Gmail cho Android nhận hỗ trợ RTF và tính năng RSVP tức thời
Thu Hà/VOV.VN -
Gmail cho Android nhận hỗ trợ RTF và tính năng RSVP tức thời Gmail. Ảnh: Phonearena.
VOV.VN -Gmail cho Android đang nhận bản cập nhật mới bổ sung tính năng định dạng văn bản giàu tính chất (RTF).

Với tính năng này, bạn sẽ có thể thêm chữ in đậm, in nghiêng, màu sắc, gạch dưới và nhiều hơn nữa cho các email của mình. Kết quả là bạn sẽ có một thông điệp nổi bật so với trước kia. RTF đã có ở phiên bản Web của Gmail, nhưng lần này nó được cập nhật cho di động.

Một phần khác của cập nhật cho phép người dùng hồi đáp lại lời mời từ Google Calendar hay Microsoft Exchange, một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tính năng RSVP tức thời (hồi đáp “làm ơn hãy gửi thư trả lời” ngay lập tức) sẽ cho phép bạn thấy được kế hoạch của mình, kiểm tra những nội dung mâu thuẫn, và trả lời cho lời mời … tất cả chỉ với một cái gõ nhẹ (tap).

Bản cập nhật sẽ tới Google Play Store sớm là vào ngày 25/2. Hãy mở ứng dụng Play Store, gõ vào menu hamburger ở góc trên bên trái, click vào My apps & games, và xem xem máy của bạn đã được cập nhật chưa. Nếu chưa, bạn hãy chờ, nó sẽ đến ngay thôi.

gmail cho android nhan ho tro rtf va tinh nang rsvp tuc thoi hinh 0
Hỗ trợ RTF đã đến với Gmail cho Android.
gmail cho android nhan ho tro rtf va tinh nang rsvp tuc thoi hinh 1
RSVP chỉ với một cú gõ nhẹ sau khi cài đặt bản cập nhật.

Video đang được xem nhiều
Lạnh gáy với hình ảnh lũ quét kinh hoàng làm 15 người chết ở Hy Lạp
VOV.VN - Lũ quét do mưa lớn vào rạng sáng 15/11 (theo giờ địa phương) đã khiến ít nhất 15 người thiệt mạng và tàn phá nặng nề miền Trung Hy Lạp.