Eye - Vỏ điện thoại iPhone kiêm smartphone Android
CTV Quế Anh/VOV.VN -
Eye - Vỏ điện thoại iPhone kiêm smartphone Android Vỏ điện thoại Eye
VOV.VN - Chỉ cần lắp thêm vỏ điện thoại Eye, người dùng sẽ có thêm một chiếc điện thoại thông minh Android ngay phía sau lưng máy.

Trên thị trường có những hệ thống cho phép biến một chiếc iPhone thành một chiếc điện thoại thông minh Android.

Nhưng với chiếc vỏ Eye thì lại khác, phụ kiện này sẽ cho phép người dùng có thêm hẳn một điện thoại thông minh Android gắn cùng iPhone. Như vậy, cùng lúc người dùng sẽ có 2 smartphone trên cùng một thiết bị.

eye - vo dien thoai iphone kiem smartphone android hinh 0
Gắn vỏ Eye phía sau iPhone để có thêm 1 chiếc điện thoại Android.
(Ảnh: phonandroid)
Eye được gắn vào thân máy iPhone giống như vỏ đựng nhưng Eye lại chính là một chiếc điện thoại thông minh Android. Eye sử dụng loa, microphone và camera iPhone nhưng bản thân nó cũng được tích hợp cổng 2 SIM hoặc cổng microSD + SIM, một cổng cắm, pin và chip NFC.

Điều thú vị nhất là vỏ đựng được trang bị màn hình AMOLED 5 inch cho phép nó chạy Android trên mặt sau của iPhone. Thật đơn giản, bạn có một thiết bị, mặt trước là iPhone, mặt sau là điện thoại thông minh Android.

Esti Inc. là công ty phát minh ra vỏ đựng này. Thông số kỹ thuật của sản phẩm Eye có màn hình 5 inch AMOLED Full HD với Always On Display và bộ nhớ trong 256 GB nhờ thẻ microSD. Eye cũng có pin 2.800 mAh với sạc không dây, giắc cắm cùng kết nối NFC, có cổng đặt 2 SIM + thẻ microSD và chạy hệ điều hành Android 7.1 Nougat.

Đến thời điểm này, Eye đã có sẵn trên Kickstarter. Đối với những người mua đầu tiên, giá của phụ kiện sẽ là 95 USD (không có 4G) hoặc 129 USD (kết nối với 4G).

Esti Inc. hy vọng sẽ bán rộng rãi sản phẩm của mình ra thị trường vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay. Lúc đó giá bán sẽ là 189 USD đối với sản phẩm không kết nối 4G). Hiện giá sản phẩm kết nối 4G vẫn chưa được xác định./.

Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Người dân Zimbabwe đổ xô rút tiền ngân hàng sau đảo chính
VOV.VN - Quân đội Zimbabwe thắt chặt kiểm soát nên an ninh trật tự không bị đảo lộn xong nhiều người dân vì lo lắng nên đổ xô rút tiền ở ngân hàng.